开云体育招商www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育招商登录网址、开云体育招商备用网址、开云体育招商最新网址、开云体育招商手机网址、开云体育招商管理网址、开云体育招商会员网址。提供开云体育招商APP下载,开云体育招商APP包含开云体育招商代理登录线路、开云体育招商会员登录线路、开云体育招商信用网开户、开云体育招商现金网开户、开云体育招商会员注册、开云体育招商线上投注等业务。

Cổ động viên Campuchia xem bóng đá ở tụ điểm công cộng (video: Vũ Giang)

Sân Olympic ở Phnom Penh vốn có sức chứa lên đến 50.000 người bỗng trở nên nhỏ bé vào tối 7/5, khi đội U22 Campuchia tiếp U22 Myanmar trong khuôn khổ bảng A, nội dung bóng đá nam SEA Games 32.

Hàng ngàn người Campuchia tập trung ở các tụ điểm xem bóng đá công cộng tối 7/5, chứng kiến U22 Campuchia gặp U22 Myanmar qua màn hình LED khổng lồ (Ảnh: Vũ Giang).

Đây là một tụ điểm xem bóng đá nằm bên bờ sông, dưới chân cầu Chroy Changvar (Ảnh: Vũ Giang).

Có đến hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người dân Campuchia muốn xem đội bóng của HLV Keisuke Honda thi đấu trên sân nhà, thế nên sân Olympic hay bất kỳ sân vận động nào khác tại Phnom Penh vào lúc này, cho dù sức chứa đến mức nào đi chăng nữa, vẫn không tải đủ lượng người hâm mộ bóng đá xứ sở Chùa Tháp.

Với người hâm mộ bóng đá Campuchia, những ngày có đội tuyển của họ thi đấu không chỉ là một sự kiện thể thao thông thường, mà đó như thể những ngày hội. 

Các trận đấu của U22 Campuchia là ngày hội với người dân nước này (Ảnh: Vũ Giang).

,

澳门现金网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门现金网app登录网址、澳门现金网app备用网址、澳门现金网app最新网址、澳门现金网app手机网址、澳门现金网app管理网址、澳门现金网app会员网址。提供澳门现金网appAPP下载,澳门现金网appAPP包含澳门现金网app代理登录线路、澳门现金网app会员登录线路、澳门现金网app信用网开户、澳门现金网app现金网开户、澳门现金网app会员注册、澳门现金网app线上投注等业务。

,

Xe cứu thương được chính quyền thành phố Phnom Penh huy động, để hỗ trợ người dân khi có sự cố (Ảnh: Vũ Giang).

Lường trước được điều này, chính quyền thành phố Phnom Penh, theo chỉ thị của Chính phủ Campuchia, đã cho lắp đặt rất nhiều màn hình LED khổng lồ ở các tụ điểm công cộng, phục vụ người dân xem bóng đá.

Tối 7/5, khi đội bóng xứ sở Chùa Tháp thi đấu trong sân Olympic, hàng ngàn, hàng vạn người dân Campuchia đã đến các tụ điểm có đặt màn hình LED này để cùng nhau xem bóng đá, cổ vũ cho đoàn quân của HLV Honda.

Đây cũng là dịp làm kinh tế đêm của người dân Phnom Penh, từ những quán lớn, đến những người bán hàng rong, đều có dịp kiếm thêm thu nhập khi phục vụ người xem bóng đá (Ảnh: Vũ Giang).

Một người hâm mộ có tên Khean cho biết: "Tôi từng thử xếp hàng nhận vé vào xem trận U22 Campuchia - U22 Myanmar nhưng bất thành, do lượng người chờ nhận vé lúc đó quá đông. Tôi đến nơi chiếu bóng đá công cộng này để giải tỏa cơn khát được xem bóng đá chung với mọi người".

Còn anh Leap chia sẻ: "Tôi ra đây để được xem bóng đá với mọi người, với gia đình mình. Những địa điểm như thế này cũng xem như một nơi sinh hoạt cuối tuần cho chúng tôi".

Tiếc rằng U22 Campuchia thua trận, khiến người dân nước này không thể hưởng trọn vẹn một buổi tối ý nghĩa (Ảnh: Vũ Giang).

,

百家乐试玩游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐试玩游戏登录网址、百家乐试玩游戏备用网址、百家乐试玩游戏最新网址、百家乐试玩游戏手机网址、百家乐试玩游戏管理网址、百家乐试玩游戏会员网址。提供百家乐试玩游戏APP下载,百家乐试玩游戏APP包含百家乐试玩游戏代理登录线路、百家乐试玩游戏会员登录线路、百家乐试玩游戏信用网开户、百家乐试玩游戏现金网开户、百家乐试玩游戏会员注册、百家乐试玩游戏线上投注等业务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:澳门现金网app (www.ad6868.vip):Không có vé vào sân, cổ động viên Campuchia xem bóng đá như thế nào?
发布评论

分享到:

手机新2管理端(www.hg8080.vip):靓女掌舵人 珠宝名牌弘扬英伦Style 来港授配饰之道
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。